Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Tin hoạt động: Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành Cảnh... - Thứ ba, 16 Tháng 12 2014 00:00
Thông tin,hoạt động: Chương trình giao lưu " Thắp sáng ước mơ tuổi... - Thứ năm, 11 Tháng 12 2014 09:45
Tin hoạt động: Hội thi “Tìm hiểu luật giao thông đường bộ, đường... - Thứ ba, 09 Tháng 12 2014 05:34
Văn hóa-nghệ thuật: Cảm thức mùa thu - Thứ hai, 08 Tháng 12 2014 07:44
Tìm hiểu luật giao thông đường bộ: Nội dung thông tin báo chí việc tuyên truyền Nghị... - Thứ sáu, 05 Tháng 12 2014 14:04
Tin hoạt động: Hội thảo tổng kết rút kinh nghiệm quá trình đào... - Thứ sáu, 05 Tháng 12 2014 12:23
Tin tức, sự kiện: Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ... - Thứ năm, 27 Tháng 11 2014 12:53
Thông tin, thông báo: Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Trường Trung cấp... - Thứ hai, 24 Tháng 11 2014 06:00
Tin hoạt động: Giao lưu giữa Khoa NV. CSGT đường thủy với học... - Chủ nhật, 23 Tháng 11 2014 18:24
Tin tức, sự kiện: Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông tổ chức Lễ... - Thứ năm, 20 Tháng 11 2014 17:18
Blue Grey Red
Chào mừng đến với website Trường Trung cấp Cảnh sát Giao thông - Bộ Công An - huyện Thăng Bình - tỉnh Quảng Nam!

Tọa đàm nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

PDF.InEmail

Các mặt công tác - Đoàn thể

Nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2013) và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3, Ban chấp hành Hội Phụ nữ Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông đã tổ chức buổi gặp mặt toạ đàm trong toàn thể cán bộ, hội viên Hội phụ nữ của trường,đồng thời triển khai kế hoạch công tác của Hội năm 2013.

Đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Hội phụ nữ, toàn thể hội viên phụ nữ khối cán bộ, giáo viên và khối học viên cùng tham gia.
     Đồng chí Võ Thị Tường Vy, Uỷ viên Ban chấp hành Hội phụ nữ thay mặt toàn thể cán bộ, hội viên đã phát biểu ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của phong trào phụ nữ trên khắp Thế giới; những tấm gương hy sinh quên mình của phụ nữ Việt Nam vì nền độc lập của dân tộc; lòng nhân ái, sự bao dung, trách nhiệm cao cả đối với hạnh phúc gia đình... tất cả làm tô thắm vẻ đẹp rạng ngời truyền thống "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" của người phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Võ Thị Tường Vy, Uỷ viên Ban chấp hành Hội phụ nữ phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, chủ tịch Hội phụ nữ đã phát biểu làm nổi bật những kết quả mà Hội đã đạt được trong năm 2012, những thành tích, kinh nghiệm quý báu trong quá trình hoạt động, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ, công tác trọng tâm của Hội phụ nữ nhà trường trong năm 2013.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, chủ tịch Hội phụ nữ phát biểu tại buổi lễ.

Buổi tọa đàm cũng là dịp để hội viên có điều kiện hiểu thêm về ý nghĩa và giá trị đích thực của ngày quốc tế phụ nữ. Nhiều ý kiến tham luận đã chia sẻ những khó khăn, vui buồn trong công việc tại cơ quan cũng như trong cuộc sống thường nhật, những kinh nghiệm hay để giữ vững mái ấm, để làm tròn thiên chức của người mẹ, người vợ, người chị trong gia đình...

Đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng đại diện lãnh đạo nhà trường đã phát biểu đánh giá cao những kết quả đạt được, những đóng góp thiết thực của Hội phụ nữ, của mỗi cán bộ, hội viên trong thành tích chung của nhà trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh, để đáp ứng với yêu cầu giáo dục và đào tạo trong tình hình mới, trong thời gian tới, Ban chấp hành Hội và bản thân mỗi hội viên phải phấn đấu nhiều hơn nữa, thi đua học tập, sáng tạo, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
     Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm 2012, Ban giám hiệu đã trao thưởng cho tập thể Hội phụ nữ và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng tặng bằng khen cho các nữ hội viên xuất sắc

Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, phấn khởi và bổ ích.

Tin, ảnh: Kim Khuyên

Xem ở ngôn ngữ khác

CHUYÊN MỤC ẢNH

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Joomla! Slideshow

Từ điển trực tuyến

Giao diện Website này thế nào?

ooffice

• Các thành viên : 3