Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Tin hoạt động: Đại hội Công đoàn cơ sở T52 nhiệm kỳ 2015... - Thứ sáu, 24 Tháng 4 2015 10:22
Tin hoạt động: Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành... - Thứ năm, 23 Tháng 4 2015 07:50
Tin hoạt động: Đại hội Chi Bộ Khoa Nghiệp vụ CSGT ĐB-ĐS lần... - Thứ hai, 20 Tháng 4 2015 15:03
Tin hoạt động: Tổ chức sát hạch lái xe ô tô hạng B2... - Thứ hai, 20 Tháng 4 2015 14:58
Tin hoạt động: Chi bộ khoa Điều tra trinh sát đại hội lần... - Thứ năm, 16 Tháng 4 2015 13:16
Tin hoạt động: Bế mạc Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm... - Thứ sáu, 10 Tháng 4 2015 14:50
Tin hoạt động: Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng... - Thứ ba, 07 Tháng 4 2015 15:51
Tin hoạt động: Đoàn VĐV Trường Trung cấp CSGT tham gia hội thi... - Thứ ba, 07 Tháng 4 2015 07:58
Tin hoạt động: Khoa Điều tra trinh sát Cảnh sát tổ chức báo... - Thứ sáu, 03 Tháng 4 2015 14:42
Tin hoạt động: Khoa Điều tra Trinh sát Cảnh sát giao lưu với... - Thứ sáu, 03 Tháng 4 2015 14:27
Blue Grey Red
Chào mừng đến với website Trường Trung cấp Cảnh sát Giao thông - Bộ Công An - huyện Thăng Bình - tỉnh Quảng Nam!

Tọa đàm nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

PDF.InEmail

Các mặt công tác - Đoàn thể

Nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2013) và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3, Ban chấp hành Hội Phụ nữ Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông đã tổ chức buổi gặp mặt toạ đàm trong toàn thể cán bộ, hội viên Hội phụ nữ của trường,đồng thời triển khai kế hoạch công tác của Hội năm 2013.

Đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Hội phụ nữ, toàn thể hội viên phụ nữ khối cán bộ, giáo viên và khối học viên cùng tham gia.
     Đồng chí Võ Thị Tường Vy, Uỷ viên Ban chấp hành Hội phụ nữ thay mặt toàn thể cán bộ, hội viên đã phát biểu ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của phong trào phụ nữ trên khắp Thế giới; những tấm gương hy sinh quên mình của phụ nữ Việt Nam vì nền độc lập của dân tộc; lòng nhân ái, sự bao dung, trách nhiệm cao cả đối với hạnh phúc gia đình... tất cả làm tô thắm vẻ đẹp rạng ngời truyền thống "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" của người phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Võ Thị Tường Vy, Uỷ viên Ban chấp hành Hội phụ nữ phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, chủ tịch Hội phụ nữ đã phát biểu làm nổi bật những kết quả mà Hội đã đạt được trong năm 2012, những thành tích, kinh nghiệm quý báu trong quá trình hoạt động, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ, công tác trọng tâm của Hội phụ nữ nhà trường trong năm 2013.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, chủ tịch Hội phụ nữ phát biểu tại buổi lễ.

Buổi tọa đàm cũng là dịp để hội viên có điều kiện hiểu thêm về ý nghĩa và giá trị đích thực của ngày quốc tế phụ nữ. Nhiều ý kiến tham luận đã chia sẻ những khó khăn, vui buồn trong công việc tại cơ quan cũng như trong cuộc sống thường nhật, những kinh nghiệm hay để giữ vững mái ấm, để làm tròn thiên chức của người mẹ, người vợ, người chị trong gia đình...

Đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng đại diện lãnh đạo nhà trường đã phát biểu đánh giá cao những kết quả đạt được, những đóng góp thiết thực của Hội phụ nữ, của mỗi cán bộ, hội viên trong thành tích chung của nhà trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh, để đáp ứng với yêu cầu giáo dục và đào tạo trong tình hình mới, trong thời gian tới, Ban chấp hành Hội và bản thân mỗi hội viên phải phấn đấu nhiều hơn nữa, thi đua học tập, sáng tạo, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
     Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm 2012, Ban giám hiệu đã trao thưởng cho tập thể Hội phụ nữ và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng tặng bằng khen cho các nữ hội viên xuất sắc

Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, phấn khởi và bổ ích.

Tin, ảnh: Kim Khuyên

Xem ở ngôn ngữ khác

CHUYÊN MỤC ẢNH

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Joomla! Slideshow

Giao diện Website này thế nào?

Văn bản mới

• Quy chế tổ chức và quản lý hoạt động của Website trường Trung cấp Cảnh sát giao thông trên Internet (QUY_CH_Website_Trng_TC_CSGT.pdf )
  • Về việc ban hành Quy chế tổ chức và quản lý hoạt động của Website Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông trên Internet (QUY_CH_Website_Trng_TC_CSGT.pdf )
  • Hướng dẫn việc trích lập, quản lý và sử dụng Quỹ thi đua, khen thưởng theo Nghị định 42/2010/NĐ-CP (0C5C4d01.pdf)